Thế giới

Mang súng vào shop thời trang ở Sài Gòn để cướp

2020/12/14

Công an quận 1, TP HCM, đang sàng lọc và lấy lời khai một số nhân chứng để điều tra vụ cướp xảy ra tại shop thời trang Export trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường Đakao).
Theo khai báo, tối 31/3, 2 nhân viên nữ đang ngồi trong cửa hàng thì bất ngờ có 2 thanh niên tấp xe máy vào. Một tên đứng trông xe, tên còn lại bước vào trong giả như mua hàng.
Sau khi nhìn ngó quanh quẩn, gã thanh niên mặc áo đen, đội nón lưỡi trai che kín mặt tiến đến quầy tính tiền. Hắn bất ngờ rút súng đe doạ, khống chế một nữ nhân viên rồi giật phăng chiếc điện thoại trên tay nạn nhân. Bị cô gái giằng lại, hắn quay báng súng đập mạnh vào đầu cô này.
Ngay sau đó, tên cướp chĩa súng về phía cô nhân viên còn lại, yêu cầu vét tiền trong tủ. Cô gái răm rắp làm theo và đưa hết 1,4 triệu đồng cho hắn. Vừa cầm được tiền, tên này giấu súng vào bụng, chạy ra xe đồng bọn tẩu thoát khỏi hiện trường.
Khai với cảnh sát, 2 nữ nhân viên cho hay tên cướp nói giọng miền Nam và chạy xe tay ga màu trắng. Cửa hàng không được trang bị camera an ninh.
“Hắn luẩn quẩn trong shop hơn 15 phút nhưng lúc này cửa hàng không có khách nên không ai hỗ trợ chúng tôi”, một nhân viên bán hàng nói.
CÔNG TY LUẬT TNHH AN PHƯỚC

Địa chỉ: Tòa nhà HHB, KĐTM Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội

Hotline: 0904223779

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 408, Đơn nguyên 1, Tòa nhà F4, Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.222.55.266