TRANH TỤNG DÂN SỰ

Dịch vụ Luật sư tranh tụng hình sự và dân sự

2020/12/12

Theo quy định của pháp luật, phạm vi hành nghề của Luật sư trong lĩnh vực tham gia tố tụng được quy định như sau:

– Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

Là một tổ chức hành nghề luật sư, Văn phòng Luật sư An Phước triển khai cung cấp cho Quý Khách hàng có nhu cầu dịch vụ cử Luật sư tham gia tố tụng tại Toà án nhân dân các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ việc nêu trên.

Với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm trong việc tham gia tố tụng, Văn phòng Luật sư An Phước có khả năng bào chữa, bảo vệ tốt nhất cho quyền, lợi ích hợp pháp của Quý Khách hàng trong các vụ việc liên quan. Trong quá trình đại diện Khách hàng tham gia tố tụng, Luật sư của Văn phòng Luật sư An Phước sẽ thực hiện những công việc sau đây:

  • Xem xét hồ sơ vụ việc, đánh giá chứng cứ và tư vấn phương án giải quyết;
  • Tìm kiếm, thu thập chứng cứ theo quy định của pháp luật;
  • Hoàn thiện hồ sơ vụ án;
  • Soạn thảo đơn từ, văn bản pháp lý gửi các Cơ quan chức năng theo yêu cầu công việc;
  • Cử luật sư tham gia các giai đoạn tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự;
  • Đại diện Khách hàng tham gia các buổi hoà giải theo quy định trong các vụ án dân sự, kinh doanh – thương mại, lao động, đất đai, hành chính, hôn nhân và gia đình …
  • Cử Luật sư tham gia phiên tòa, thực hiện tranh tụng để bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho Khách hàng.
  • Tư vấn cho Khách hàng thực hiện việc khiếu nại, kháng cáo theo quy định của pháp luật;
  • Tham gia vào giai đoạn thi hành án (đối với các vụ việc dân sự) theo yêu cầu của Khách hàng.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, cần tư vấn hoặc được hỗ trợ về dịch vụ cử Luật sư tham gia tố tụng, xin vui lòng liên hệ với Luật sư của Văn phòng Luật sư An Phước theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY LUẬT TNHH AN PHƯỚC

Địa chỉ: Tòa nhà HHB, KĐTM Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội

Hotline: 0904223779

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 408, Đơn nguyên 1, Tòa nhà F4, Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.222.55.266